Thật tuyệt, chỉ với 25.000.000đ và 30 ngày làm việc, Công Ty Vạn Luật sẽ tham vấn và hoàn tất cho bạn từ thủ tục, hồ sơ, chương trình, điều kiện xuân đường, cơ sở vật chất. Với kinh nghiệm nhiều năm, hơn 300 trọng tâm đã được chúng tôi thành lập, chúng tôi hiểu và có thể giải quyết bít tất những khó khăn trong quá trình mở 1 trọng điểm ngoại ngữ mà bạn đang gặp phải.

XEM THÊM: https://vanluat.vn/thu-tuc-thanh-lap...-bac-ninh.html & https://vanluat.vn/tu-van-thu-tuc-th...-bac-lieu.html

1. Tổng uổng thành lập trọng điểm ngoại ngữ 25.000.000đ – cam kết không phát sinh, bao gồm:
1.1 - Phí xin giấy phép thành lập TTNN: 25.000.000đ, gồm các loại phí:

tư vấn và rà trước các điều kiện về trọng tâm ngoại ngữ cho doanh nghiệp
hỗ trợ các hồ sơ hợp lệ theo đề nghị của sở giáo dục (giáo trình, thời gian đào tạo, các yêu cầu về học phí…)
uổng “MỀM” tiếp đoàn công tác của sở giáo dục.
1.2 – Phí đăng ký thành lập doanh nghiệp 5.000.000đ – MIỄN PHÍ 100% trong tháng 09/2018

Hiện tại tổng cộng phí cho 1 doanh nghiệp hiện là 5.000.000đ

- Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới của Công Ty Vạn Luật

- Lệ phí khắc dấu và ban bố mẫu dấu cho nhà nước

- Lệ phí ban bố thành lập doanh nghiệp ở cổng thông tin nhà nước

- Lệ phí mua thiết bị chữ ký số của nhà mạng Viettel

- Phí mua hóa đơn điện tử của Viettel

2. Điều kiện để mở trọng tâm ngoại ngữ:
- trước tiên, để xin giấy phép trọng tâm ngoại, bạn phải có doanh nghiệp đã đăng ký ngành nghề giáo dục. Nếu ký hiệp đồng mở trung tâm ngoại ngữ trong khoản thời kì từ ngày 25/08/2019 đến 30/09/2018 bạn sẽ được miễn phí 5.000.000đ tổn phí này như đã nói ở trên.

- Ký quỹ nhà băng 500.000.000đ

- Cơ sở vật chất đáp ứng: số phòng tối thiếu là 6, đầy đủ bảng, máy chiếu, bàn ghế...Nếu như bạn chưa đủ điều kiện về cơ sở vật chất Công Ty Vạn Luật sẽ chỉ dẫn cách giải quyết

- Giấy tờ chứng minh cơ sở: giao kèo thuê nhà công chứng đứng tên công ty thuê, giấy chứng thực quyền sử đất, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

- Giám đốc trọng tâm:

+ Không phải là viên chức, công chức

+ Xác nhận 3 năm kinh nghiệp trong nghề

+ Bằng cấp chuyên môn phù hợp với ngôn ngữ giảng dạy

-giáo viên trọng điểm: (tối thiểu 4 bộ)

+ Bằng cấp chuyên môn phù hợp với ngôn ngữ giảng dạy

- Xác nhận của phường về việc mở địa điểm trung tâm (mẫu Công Ty Vạn Luật cung cấp)

3.thời gian thực hành thủ tục mở trung tâm:
- 5 ngày thành lập doanh nghiệp (có giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu, chữ ký số)

- 25 ngày xin giấy phép trọng điểm ( kể từ ngày nhận đủ hồ sơ Giấy tờ hợp lệ của khách)

4. Đến với Công Ty Vạn Luật – bạn sẽ được hỗ trợ tối đa những gì:
- uổng trọn gói 25.000.000đ bao gồm tuốt luốt phí nhà nước, phí tiếp đoàn Sở giáo dục, Công Ty Vạn Luật cam kết thân sẽ không phải mất thêm bất kỳ một chi phí nào nữa.

- Được tương trợ tối đa về chương trình đào tạo đã được Sở Giáo dục kiểm định trong hồ sơ, khi bạn chưa định hình được chương trình đào tạo giảng dạy

- Bạn chưa đủ điều kiện về cơ sở vật chất, điều kiện về xuân đường, giám đốc, hãy để Công Ty Vạn Luật khảo sát cơ sở và tham mưu để đưa ra hướng giải quyết giúp bạn