Cũng là hoạt động kinh doanh nên quá trình thực hành dự án đầu tư cũng liền có những thay đổi để ăn nhập với chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư, những biến động của môi trường đầu tư… Khi có những đổi thay đó, nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư đã được cơ quan quản lý về đầu tư có thẩm quyền cấp phép.
Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

CÁC ĐIỀU LỆ ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂYCũng là hoạt động kinh dinh nên quá trình thực hiện dự án đầu tư cũng thẳng tính có những thay đổi để hợp với chiến lược kinh dinh của nhà đầu tư, những biến động của môi trường đầu tư… Khi có những thay đổi đó, nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng thực đầu tư đã được cơ quan quản lý về đầu tư có thẩm quyền cấp phép.
Nếu điều chỉnh dự án đầu tư có liên can đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, hình thức, vốn và vận hạn thực hiện dự án đầu tư, thì nhà án đầu tư sẽ làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư. Tùy thuộc vào nội dung thay đổi, việc điều chỉnh dự án đầu tư được thực hiện theo một trong các quy trình:
Đăng ký điều chỉnh dự án án đầu tư;
rà điều chỉnh dự án án đầu tư.
1. Đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư:
Các trường hợp phải Đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư:
Là những dự án mà sau khi điều chỉnh về đích, quy mô, địa điểm, vốn, hình thức, kì hạn, dự án đó thuộc trường hợp:
+ Dự án có vốn án đầu tư nước ngoài sau khi điều chỉnh có quy mô vốn án đầu tư dưới 300 tỷ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện;
Hồ sơ đăng ký:
Văn bản đăng ký/ yêu cầu điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư (theo mẫu);
thưa tình hình thực hành dự án đầu tư đến thời điểm điều chỉnh;
Biên bản họp, quyết định của công ty về việc điều chỉnh giấy chứng thực đầu tư;
Bản sao hợp thức Giấy chứng thực đầu tư; bản sửa đổi, bổ sung hiệp đồng liên doanh hoặc giao kèo cộng tác kinh doanh hoặc điều lệ doanh nghiệp.
hạn cấp Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh:
Trong hạn vận 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan cấp Giấy chứng thực đầu tư đổi Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư.
3. Thẩm tra điều chỉnh dự án án đầu tư:
Các trường hợp phải rà điều chỉnh dự án dầu tư:
Các dự án mà sau khi điều chỉnh về đích, quy mô, địa điểm, vốn, hình thức, kì hạn, dự án đó thuộc các trường hợp:
+ Dự án có vốn đầu tư nước ngoài sau khi điều chỉnh thuộc diện rà soát cấp Giấy chứng thực đầu tư;
Hồ sơ gồm:
Văn bản yêu cầu điều chỉnh dự án đầu tư (theo mẫu);
Giải trình lý do điều chỉnh;
Những thay đổi so với nội dung đã rà khi cấp Giấy chứng nhận đầu tư;
ít tình hình thực hành dự án đến thời điểm điều chỉnh dự án;
Biên bản họp, quyết định của công ty về việc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư;
Bản sao hợp thức Giấy chứng thực đầu tư; bản sửa đổi, bổ sung giao kèo liên doanh hoặc hợp đồng hợp tác kinh dinh hoặc điều lệ doanh nghiệp.
kì hạn cấp Giấy chứng thực đầu tư điều chỉnh:
Cơ quan cấp Giấy chứng nhận đầu tư tổ chức kiểm tra những nội dung điều chỉnh của Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư trong hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Liên kết Xem thêm + bàn bạc:

Là một trong những Công ty luật có hàng ngũ trạng sư đông đảo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi tham vấn và tham dự với vai trò luật sư, người đại diện khi khách hàng Ly hôn tư vấn các vấn đề can hệ tới thủ tục ly hôn - ly hôn đơn phương, Tranh chấp quyền nuôi con - Phân chia tài sản, Chúng tôi dự hoà giải và tư vấn.

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tham mưu như:sang tên sổ đỏ , tham vấn luật đất đai ngoại giả lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các công cụ báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi dự tham mưu đầu tư , tham mưu đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động cuộn nguồn vốn đầu tư, thành ra việc tham mưu tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tham mưu luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó - văn nguồn - và chuyển sang một tiếng nói khác, Dịch thuật công chứng

Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế hạp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoại giả lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận tiện cho các doanh nghiệp tiện tặn phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm vắng tài chính.

Quản lý nhà hàng, đào tạo quản lý nhà hàng, khoá học quản lý nhà hàng với sự tương trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam kết hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Bạn muốn có một website để phục vụ kinh dinh, IT Việt Nam là đơn vị chuyên tham mưu, Thiết kế website: tư vấn thiết kế website chuẩn SEO, tương trợ tham vấn tối ưu công cụ tìm: Google, Cốc Cốc, Bing... Với gói thiết kế website giá rẻ, chúng tôi tin rằng quờ quạng mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.