Chúng ta không chọn được nơi mình sinh ra nhưng hoàn toàn có thể chọn được nơi mình đến, sống và làm việc. Chính thành ra mà ngày một có nhiều người muốn được tiếp cận với những nền văn hóa tiên tiến khôn cùng đẹp để tạo cho bản thân nhiều cơ hội phát triển .Bồ Đào Nha là nước đáng để chúng ta đặt nền tảng cho tương lai ,và hơn hết đáng để chúng ta định cư lâu dài .

trở nên công dân toàn cầu, hay cụ thể là trở nên công dân Bồ Đào Nha bạn được hưởng một nền giáo dục tiền tiến, dịch vụ y tế hoàn thiện, chế độ an sinh tầng lớp tốt nhất, tự do sống, làm việc bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu, quyền tự do đi lại 158 nhà nước trên thế giới và rất nhiều quyền lợi khác… Từ đó, việc đầu tư kinh doanh của bạn trên giang sơn này cũng có nhịp phát triển và rộng mở hơn rất nhiều.

bây chừ, các nước thuộc khối liên minh Châu Âu, cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những nhà nước đáng sống nhất thế giới, cũng là nơi giúp gia đình của bạn dễ dàng thực hành hóa giấc mơ trở nên công dân toàn cầu. Vậy tại sao Bồ Đào Nha được xem là nơi đáng sống và đáng đầu tư

giang sơn xinh đẹp và chất lượng cuộc sống cao

Được tự nhiên ưu đãi nên Bồ Đào Nha luôn có khí hậu quanh năm ôn hòa, ấm áp, phong cảnh tự nhiên thăng bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn là tổ quốc sở hữu rất nhiều kỳ quan tự nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nức tiếng thế giới. Con người Bồ Đào Nha cũng nổi tiếng là thân thiện, đa số đều có thể giao du bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy nên, Bồ Đào Nha được xem như là một vương quốc với những “thiên đường” đáng sống trên thế giới. Nếu bạn đến nơi này chắc hẳn bạn sẽ rất bằng lòng

Dễ dàng đầu tư để nhận quốc tịch Châu Âu

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng và nhanh nhất khi không yêu cầu phỏng vấn hay có bất kì bài soát ngôn ngữ nào. Chương trình này cũng không hạn chế độ tuổi tác, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Sở hữu thường trú tại Bồ Đào Nha, thời kì tấm ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, làng nhàng chỉ 7 ngày/năm. Khi trở nên công dân của Bồ Đào Nha, bạn, gia đình và con cái có bạn thể tự do sinh sống, đi lại và làm việc tại bất kỳ đâu trong các nước thuộc khối liên minh Châu Âu.

Điểm mạnh của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

Không đề nghị về độ tuổi cũng như kinh nghiệm quản lý.

Không yêu cầu về học vấn và trình độ ngoại ngữ.

Một trong những ưu điểm của chương trình Golden visa là yêu cầu về thời kì trú ngụ tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất ngắn, chỉ 07 ngày trong năm trước nhất và 14 ngày trong mỗi 2 năm tiếp theo

Bồ Đào Nha là một trong những nước ăn nhập để bạn chọn làm điểm đến để định cư Châu Âu, không chỉ với uổng sinh hoạt thấp, người dân hiền hòa và thân thiện, các loại rượu hảo hạng cùng với các món hải sản phong phú chỉ là một vài trong nhiều điểm quyến rũ của đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp. Thủ tục của chương trình cũng không phức tạp, không đề nghị về trình độ học thức hay kinh nghiệm quản lý, không giới hạn độ tuổi, thời kì giải quyết hồ sơ chóng vánh và các nhà đầu tư có thể kiểm soát sự đầu tư của mình vì đó là tài sản của riêng họ.vậy bạn hãy nhanh tay chọn cho mình 1 tấm vé đi Bồ Đào Nha ngay nhé !