Mẫu bàn độc cho nhà chung cư đương đại, kết hợp với văn hóa Á Đông


Cho dù cuộc sống có đương đại đến đâu đi chăng nữa, mỗi ngôi nhà của người Việt Nam đều vẫn sẽ có riêng một không gian thờ tự. Tuy nhiên, các căn hộ chung cư hiện thời trong quá trình xây dựng hầu như không quan hoài điều này. Nên việc tuyển lựa một bộ bàn thờ phong cách đương đại sao cho thật sự hạp với các căn hộ đang được rất nhiều gia đình trẻ quan hoài.

XEM THÊM: các mẫu bàn thờ đẹp nhất

Cùng với đó thì có rất nhiều gia đình sau khi mua được sản phẩm ưng ý, lại không biết cách đặt bàn độc gia tiên trong nhà chung cư sao cho vừa hợp phong thủy, lại hợp với không gian sống. Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn mua bàn thờ cho nhà chung cư, bài viết này sẽ tóm lược một số nội dung quan yếu.

Mẫu bàn thờ chung cư đương đại là đồ nội thất quan trọng
Đối với người dân Á Đông nói chung, trong mỗi gia đình luôn luôn có một bộ thờ phụng dốt và thờ tổ tiên. Mỗi bộ thờ phụng có thể ở dạng mẫu bàn thờ hoặc có thể là một bộ kệ thờ hay tủ thờ. bàn thờ gia tiên ở trong các căn hộ chung cư bây giờ, đều được bố trí lồng ghép vào trong không gian sinh hoạt chung như: phòng khách, phòng riêng của ngôi nhà. Hay trong một số trường hợp đặc biệt còn có thể để bàn thờ chung cư đẹp trong không gian phòng ngủ, khi căn hộ có diện tích quá nhỏ.

bàn thờ chung cư đương đại tại phòng khách của đẹp 360
bàn độc chung cư đẹp 360 phối hợp giữa nhân tố hiện đại và truyền thống.

Tiêu chuẩn thiết kế các mẫu bàn thờ chung cư đương đại
Khi thiết kế hay lựa các mẫu bàn độc cho các căn hộ chung cư cần dựa trên những tiêu chí sau đây:

Mua bàn thờ chung cư hiện đại phù hợp với diện tích căn hộ
Mức giá bất động sản nhà đất tại Việt Nam đã tăng rất cao trong những năm gần đây, dẫn đến diện tích các căn hộ chung cư có phần hạn chế. Vậy nên việc sử dụng mẫu treo trên tường là điều hợp lý, nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ hạn chế. Vì những căn hộ nhỏ như vậy sẽ thường không có phòng thờ riêng như nhà cao cấp hay các căn hộ chung cư mini.

bàn thờ trong phòng khách chung cư đẹp 360